• Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd.
  Huawei Telecom
  Có, chúng tôi luôn mua Tote Cart và bảng làm việc. Đây là công ty dịch vụ nhanh và ấm.
 • Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd.
  Geely Motors
  Dịch vụ tốt, giá cả tốt, phong cách điều chỉnh dễ dàng, chất lượng tốt hơn.
 • Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd.
  Thịnh-Việt Nam
  Xin chào, johnson, xin vui lòng sắp xếp 12.800 mét 2808 ống nạc, màu ngà.
Người liên hệ : Xavier Wu
Số điện thoại : 86-15757861864
WhatsApp : +8615757861864

Nylon bánh xe công nghiệp bánh xe đẩy đẩy xe đẩy hàng 130mm chiều cao Đối với sản phẩm di chuyển

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Diya
Chứng nhận ISO9001
Số mô hình loạt
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 bộ
Giá bán negotiable
chi tiết đóng gói Hộp
Thời gian giao hàng 5-20 con mắt
Khả năng cung cấp 100000 bộ một tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
tài liệu Polyurethane, Kích thước 2-5 inches
Nhiệm vụ nặng nề nhiệm vụ nặng nề Màu đen, đỏ, trắng, vàng
phong cách có hướng, phổ quát, có phanh hay không
Điểm nổi bật

chống tĩnh bánh xe

,

bánh xe polyurethane bánh xe

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Bánh xe chống tĩnh điện nặng áp dụng cho thiết bị hậu cần và Ống Tote Cart

Dịch vụ của chúng tôi

1. Chúng tôi có kỹ sư chuyên nghiệp để làm dịch vụ sau bán hàng nếu cần thiết.

2. Dịch vụ địa phương sẽ do đại lý địa phương của chúng tôi thực hiện nếu cần.

3. OEM được chào đón hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bánh Xe Chống tĩnh Static

mục đích:

cho thiết bị đường ống nạc và logistc
Bao bì & Giao hàng tận nơi

chi tiết đóng gói

Băng phanh chống tĩnh điện được áp dụng cho thiết bị hậu cần và Ống Tote Cart

Thời gian giao hàng

15 ngày cho thiết bị lắp đặt đường ống Lean phổ quát

Nhiều người có thể không biết bánh xe là gì, nhưng khi họ nhìn thấy nó, họ chỉ đơn giản có thể định nghĩa nó là bánh xe.

Và họ sẽ sai!

Khi nói đến tìm kiếm một sản phẩm nhất định, bạn phải rất cụ thể trong việc biết những gì bạn muốn. Và biết chính xác tên của sản phẩm là chìa khóa. Cho phép xác định chính xác sự khác nhau giữa bánh xe và bánh xe.

Bánh xe

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bánh xe. Đó là một vật tròn mà sẽ có một lỗ ở trung tâm để sử dụng như một trục chính để làm cho nó hoạt động cho bất cứ mục đích gì bạn cần, và đó có thể là bất cứ điều gì. Người ta cũng có thể định nghĩa nó như một đĩa tròn quay quanh trục, giống như bánh xe trên xe ô tô. Bánh xe là trên thực tế được sử dụng cho cơ khí.

Việc phát minh ra bánh xe đã thay đổi cách chúng ta sống. Nó đóng một phần quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp làm cho ngành công nghiệp sản xuất mạnh mẽ hơn bằng cách góp phần vào quá trình tự động sản xuất hàng hoá nhiều hơn. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về việc phát minh ra bánh xe và cách xa nó đến trên trang web của Smithsonian . Tuy nhiên, nếu bạn đang hỏi về sự khác biệt giữa bánh xe và bánh đúc, rất có thể bạn đang quan tâm đến bánh xe và những gì nó có thể làm cho bạn.

Caster

Một bánh xe thực sự là một bánh xe-không có cách để nhận xung quanh, nhưng ... đó là một bánh xe trên một gắn kết quay. Đây là những gì tách nó ra khỏi bánh xe thông thường. Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm để thay thế "bánh xe" ở dưới cùng của ghế hoặc giỏ hàng của mình, hãy chắc chắn nhập "bánh lái" vào công cụ tìm kiếm của bạn, hoặc nếu bạn đang đi đến một cửa hàng gạch ngói, hãy hỏi bán hàng của bạn liên kết cho một bánh xe, không phải là một bánh xe. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bánh xe được sử dụng để gắn kết vào một đối tượng để nó dễ dàng hơn để di chuyển. Bạn sẽ thấy rằng các bánh xe có hai kiểu khác nhau: loại có bề mặt phẳng để một bề mặt phẳng khác có thể lồi lên trên nó, hoặc loại không có bề mặt phẳng có thể khóa vào vật.

Đó là những phong cách. Nhưng những người casters cũng có thể được chia thành hai loại:

Bánh xe xoay

Bộ truyền động xoay được thiết kế để bánh xe trong bánh xe có thể quay 360 độ trong khi kéo một chiếc bánh. Tính năng này làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để di chuyển tải nặng và biến góc chặt chẽ trong một kho hàng. Dưới đây là một vài ví dụ về kiểu bánh lăn quay mà Douglas Equipment, nhà xuất khẩu lớn nhất ở phía đông nam của thiết bị và bệ đặt vật liệu đã tồn kho:

Bánh xe General Duty

Bánh xe này có kết cấu kẽm và tuân thủ RoHS. Nó cũng có một chốt kim loại mạ nickel cho một bộ chuyển đổi mượt mà hơn. Bánh xe này đã được sử dụng cho các thiết bị xử lý vật liệu, thiết bị công nghiệp và di chuyển đồ nội thất. Trong khi bên ngoài của bánh xe được mạ niken, bạn có thể lựa chọn loại vật liệu nào bạn muốn trên bánh xe thực tế.

Dưới đây là các lựa chọn bánh xe của bạn cho mô hình Tổng Duty Swivel:

 • Cao su mềm
 • Polyolefin
 • Cao su cứng
 • Thép

Tất cả các Bánh Xe General Duty đều có chiều rộng là 13/16 "và bán kính xoay phụ thuộc vào kích thước của bánh lăn. Bộ phận xoay sẽ tăng theo kích cỡ của bánh xe. Đường kính bánh xe của bạn có thể là 2 ", 2 ½", 3 "và 4". Tải trọng mà mỗi người mang có thể mang từ 80 đến 120 lbs. và dĩ nhiên bánh càng lớn thì trọng lượng của nó càng lớn.

Các loại bánh khác là Ball Bearing và Kingpinless. Bạn có thể tìm kiếm những trang này trên trang web của Douglas Equipment.

Bánh cứng

Có thể bạn đoán rằng Caster Caster là sẽ là một trong đó chỉ có thể di chuyển qua lại. Với một ít cơ, bạn chắc chắn có thể xoay các bánh theo hướng mà bạn muốn, nhưng nó sẽ không dễ dàng như các tùy chọn xoay.

Mẫu xe tăng cao cấp Regent

Người thi công này cũng có kết thúc bằng kẽm. Nó có hai mương chạy bằng bánh xe với một máy giặt bát giác trên một thân ren. Điều làm cho mô hình đặc biệt này đặc biệt như vậy là nó đã được xử lý nhiệt mương để tăng sự mài mòn và sức đề kháng. Nó cũng tuân thủ RoHS. Bởi vì nó không có tính cơ động lớn nên người thi công này lý tưởng cho các thiết bị y tế, xe không cần vận chuyển nhiều, và thiết bị thể chế.

Thông tin chi tiết sản phẩm