Nhà

Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Ningbo Diya Industrial Equipment Co.ltd được thành lập vào năm 2010。

 

Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp sản xuất tinh gọn và tích hợp, lập kế hoạch hậu cần thông minh, Sản xuất tự động. Công ty của chúng tôi có diện tích 10000 mét vuông, chúng tôi liên tục cung cấp dịch vụ một cửa về thiết bị sản xuất tinh gọn, kể từ khi thành lập.

Chúng tôi chuyên nghiệp thiết kế, sản xuất và cung cấp dây chuyền sản xuất linh hoạt Lean, bàn làm việc ống nạc, xe đẩy hàng ống nạc, hệ thống giá đỡ và các thiết bị xưởng linh hoạt khác.

Chúng tôi thành lập các bộ phận phân chia tự động, bộ phận hậu cần thông minh, nhằm hỗ trợ thực hiện sản xuất tốt hơn, nâng cao hiệu quả và giá trị. Hiện chúng tôi thiết kế và cung cấp hàng loạt thiết bị đường ống tự động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Công ty chúng tôi tôn trọng ý tưởng cải thiện, khách hàng tối cao và niềm tin, chúng tôi chân thành muốn hợp tác với bạn bằng tay, cùng nhau phát triển, tạo ra tương lai tốt đẹp hơn.

 

Công ty chúng tôi có tầm nhìn xa, là tận hưởng cùng đội ngũ nhân viên công ty, cung cấp nền tảng nghề nghiệp toàn diện. Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao lợi ích của ngành, chúng tôi muốn trở thành trạm cạnh tranh toàn cầu hàng đầu về sản xuất tinh gọn và các thiết bị liên quan.

 

Tinh thần công ty: niềm tin là nền tảng, và sự đổi mới là linh hồn.

 

ĐT: +86 15757861864, E-mail: hsm@cn-diya.com

Trung Quốc Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Ningbo Diya Thiết bị Công nghiệp Co.ltd được thành lập vào năm 2010.

Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp và tích hợp và nhà cung cấp sản xuất nạc và remolding, quy hoạch hậu cần thông minh, Automated manufacturing.Our công ty có diện tích 5.000 mét vuông, chúng tôi liên tục cung cấp một cửa dịch vụ thiết bị sản xuất lean, kể từ khi thành lập.

Chúng tôi chuyên nghiệp thiết kế, sản xuất, và cung cấp dây chuyền sản xuất linh hoạt nạc, bảng làm việc nạc, xe đẩy hàng rào kim cương, hệ thống rack và các thiết bị hội thảo linh hoạt khác.

Chúng tôi thiết lập các phòng ban của bộ phận tự động, bộ phận hậu cần thông minh, để nuôi thực hiện tốt hơn sản xuất, tăng hiệu quả và giá trị.Chúng tôi bây giờ thiết kế và cung cấp hàng loạt các thiết bị đường ống tự động, đáp ứng đầy đủ khách hàng đa dạng hóa nhu cầu.

Công ty chúng tôi là tôn trọng ý tưởng cải tiến, khách hàng tối cao và đức tin, chúng tôi chân thành muốn hợp tác với bạn bằng tay, cùng nhau phát triển, tạo ra tương lai tốt hơn.

Công ty chúng tôi nhìn xa, là tận hưởng với đội ngũ nhân viên của công ty, cung cấp nền tảng sự nghiệp một cửa.

Tinh thần công ty: đức tin là nền tảng, và đổi mới là linh hồn.

Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Diya

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo Diya Industrial Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ